Thương hiệu sàn gỗ xanh Tecwood sẽ được trang trí, lắp đặt tại dự án Picity

Picity là một dự án căn hộ được chủ đầu tư rất chú trọng về mặt cảnh quan, vật liệu thân thiện với thiên nhiên nhằm hướng tới không gian sống Xanh chuẩn Singapore, là nơi đáng sống của khu vực Quận 12. Do đó việc lựa chọn vật liệu sàn gỗ nhựa Tecwood để lắp đặt, thi công tại các khu vực hồ bơi, khuôn viên là một ưu tiên của chủ đầu tư. Bởi sàn gỗ ngoài trời Tecwood là thương hiệu gỗ nhựa uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi một mặt hàng sàn gỗ đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua. TecWood với thương hiệu sàn gỗ ngoài trời độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình nghỉ dưỡng tại Nha trang, Phan thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội… Nơi mà sàn gỗ ngoài trời phát huy công năng của mình là hệ thống các khách sạn, spa, biệt thự, căn hộ, khu vườn hồ bơi riêng…
Xem một số hình ảnh tại các dự án chung cư, resort đã sử dụng sàn gỗ thương hiệu Tecwood:

Gỗ lót hồ bơi TecWood hiện đang sử dụng cho nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ đa dạng khác nhau. Sự xuất hiện của sàn gỗ ngoài trời giúp hồ bơi thêm phần trong xanh, dịu mát, dù trời có nắng nóng thế nào đi chăng nữa nếu được sống trong không gian này thì không có gì tuyệt vời hơn.

Những bữa tiệc trà hay tiệc BBQ gia đình kết hợp với việc bơi lội thư giãn là những hoạt động mà cả gia đình bạn từ người lớn hay trẻ nhỏ chắc chắn sẽ đều yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể kết hợp khu vực sinh hoạt ngoài trời cùng với bể bơi. Kết hợp ở đây không phải là đặt hai khu vực ở gần nhau mà chính là biến hai nơi này thành một. Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mệt mõi, căng thẳng hay đơn giản là bạn thích, bạn cũng có thể thư giãn ngay mà chẳng phải di chuyển đi đâu cả.

Bạn có thể sử dụng vật liệu sàn gỗ ngoài trời TecWood này vào các hạng mục như:

+ Sàn gỗ ngoài trời lót sân vườn.
+ Sàn gỗ nhựa ngoài trời lót ban công nhà phố.
+ Sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng.
+ Ván gỗ ngoài trời lót hồ bơi, bể bơi mini gia đình…
+ Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lót cầu cảng.
+ Gỗ nhựa ngoài trời ốp tường, trần, bồn hoa…
+ Gỗ nhựa ngoài trời làm lan can, hàng rào.

Đây là một sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thanh gỗ nhựa nhân tạo là dạng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp từ các thành phần khác nhau như bột gỗ tự nhiên, hạt nhựa composite cùng một tỉ lệ nhất định các chất phụ gia qua xử lý bằng công nghệ Nhật Bản từ đó tạo nên một khối hoàn chỉnh có độ bền cao và màu sắc đa dạng. Trong vài năm trở lại đây, gỗ nhựa nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho mục đích trang trí nội thất và cả ngoại thất. Bên cạnh đó, có một lý do hết sức thuyết phục là khả năng chống ngấm nước, không bị bạc màu dù sử dụng ngoài trời. Đây là điều mà rất hiếm các loại vật liệu truyền thống có thể đạt được.

Quý khách xem thêm các sản phẩm sàn gỗ Tecwood tại: https://tecwoodoutdoorfloor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *