Gỗ nhựa ngoài trời: xu hướng mới của các chung cư trên cả nước.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời đang là xu hướng mới của thời đại trong đó có Việt Nam. Nó dùng để trang trí không gian ngoại thất theo sở thích và phong cách riêng của gia chủ.
Sau một thời gian sử dụng, khách hàng mua sàn gỗ ngoài trời TecWood chia sẻ ý kiến của mình về loại sàn gỗ nhựa cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ khi thiết kế cho biệt thự sân vườn.
Trong những năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ của con người tăng cao, bên cạnh các vật liệu thông thường như đá, gạch hoa, thảm lót sàn… thì vật liệu gỗ nhựa cũng đang trở thành tâm điểm thu hút sự tham gia, chú ý sử dụng của nhiều người.

gian hoa go nhua 2

Vâng, đây là một chia sẻ hết sức thật lòng từ một khách hàng đã từng sử dụng sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood. Ván sàn ngoài trời là một loại gỗ nhựa được sản xuất từ hoạt động công nghiệp trong đó có kết hợp hài hòa và đảm bảo giữa bột gỗ tự nhiên và bột gỗ nhưạ tổng hợp. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại Nhật Bản, đã cho ra đời dòng sản phẩm gỗ nhựa TecWood thích nghi tốt với môi trường, khí hậu Việt Nam và được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Một số đặc tính quan trọng của sàn gỗ ngoài trời TecWood như là khả năng chịu nước cao, không cong vênh, mối mọt thích nghi tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt do vậy loại sàn gỗ này không những được sử dụng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí độc đáo cho những tiểu cảnh trong không gian nội thất.

Công ty sàn gỗ chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình sử dụng gỗ nhựa ngoài trời. Gỗ ngoài trời có thể làm lan can, lắp đặt ngoài hồ bơi, sân vườn ngoài trời. Ngoài ra, gỗ ngoài trời còn dùng để ốp trần nhà, làm mái che nắng,… Sàn gỗ ngoài trời TecWood với nhiều màu sắc khác nhau từ các màu sắc tự nhiên đến các màu tạo nên không gian sang trọng,…

Sàn nhà, hồ bơi, sân vườn… được lát bằng ván sàn ngoài trời cũng cần phải được kết hợp với thiết kế không gian nội, ngoại thất sao cho hợp lý nhất. Không gian mở luôn được nhiều nhà thiết kế sử dụng cho không gian hẹp này. Không gian mở kết hợp cùng với sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood sẽ là biện pháp tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích sân vườn hạn chế.

Đặc biệt theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ loại vật liệu này rất thân thiện với cả môi trường và con người nhờ sử dụng hạt nhựa PE kết hợp bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm không bị các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời sàn gỗ nhựa còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì hơn so với các loại vật liệu lát sàn ngoài trời khác.

Lam gỗ nhựa ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *